4 điểm nhấn của dự án bất động sản khu vực Hà Đông

Share

Khu vực Hà Đông phía Tây Nam thủ đô nổi lên thành một quận năng động, tiềm năng kinh tế phát triển với cảnh quan đẹp, khi hậu mát mẻ, nhiều tiện ích và dân trí cao. Những dự án khu vực này cũng có những đặc điểm khác biệt điển hình như dự án Roman Plaza của chủ đầu tư Hải Phát.

cac-dich-vu-chung-cu-roman-plaza

Giá trị phong thủy của vùng đất địa linh nhân kiệt.

Từ xưa dân gian truyền miệng câu nói: Nhất Mỗ, Nhì La, Thứ ba Canh Cót để ám chỉ đến vùng đất trù phú phong thủy địa linh nhân kiệt và nghề làm lụa truyền thống ở làng Vạn Phúc, làng Đại Mỗ. Chính những yếu tố phong thủy đó khiến vùng đất này nhận được nhiều dòng sinh khí thịnh vượng, con người được bình yên, cảnh quan thoáng mát.

Vị trí thuận lợi.

Tuyến đường chính Lê Văn Lương – Tố Hữu được quy hoạch đẹp với nhiều trung tâm thương mại, văn hóa và công viên cây xanh thoáng mát hai bên đường. Khu vực dọc tuyến đường đang được hoàn thiện nhanh chóng. Trong tương lai, tuyến đường 70 xây dựng sẽ kết nối khu vực Hà Đông với khu vực Mỹ Đình, Từ Liêm, mang lại giá trị gia tăng hấp dẫn cho bất động sản. Đặc biệt hơn, trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông hoàn thiện sẽ giải quyết vấn đề vui chơi giải trí của đại đa số dân cư xung quanh.

vi-tri-chung-cu-ro-man-plaza

Cộng đồng dân cư năng động, pha trộn văn hóa

Khu vực này đang là khu vực của nhiều công ty và sở ban ngành của nhiều quốc gia trên thế giới, vì vậy số lượng người nước ngoài rất đông, đặc biệt người Hàn và người Sing.Cơ hội để hợp tác và phát triển giữa công ty Việt Nam và các công ty nước ngoài.

Giá thuê căn hộ ở mức cao.

Khu vực này có giá thuê nhà khá cao so với nhiều khu vực khác trên địa bàn Hà Nội. Thống kê cho thấy các căn hộ 2 phòng ngủ ở đây được thuê với mức giá khoảng 8 đến 10 triệu đồng, căn hộ 3 phòng ngủ thuê mức giá ở  con số 15 triệu đồng một tháng. Sắp tới căn hộ chung cư Roman Plaza bàn giao, cũng là lựa chọn cực kỳ tốt cho nhiều người có nhu cầu thuê ở dự án để làm việc khu vực Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân…

Khu vực này cũng đang triển khai ra thị trường nhiều dự án bất động sản trong đó có dự án Roman Plaza do tập đoàn Hải Phát làm chủ đầu tư, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm trong đợt mở bán vừa rồi. Để biết thêm thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng xem tại: Romanplaza.net.vn

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)
4 điểm nhấn của dự án bất động sản khu vực Hà Đông, 10.0 out of 10 based on 1 rating