An ninh chung cư Ecolife Capitol

Share
  1. Hệ thống an ninh

  Trong mỗi căn hộ tại chung cư Ecolife Capitol đều được đảm bảo an ninh tốt khi được lắp đặt các thiết bị an ninh hiện đại và mới nhất. Cửa ra vào là loại cửa gỗ, lõi thép, mang lại sự chắc chắn và có khả năng chống cháy nổ. Ngoài hệ thống khóa cơ chắc chắn, cửa còn được lắp thiết bị bảo mật bằng mật khẩu và vân tay. Ngoài cửa có lắp camera an ninh, kết hợp với camera an ninh ở ngoài hành lang, cầu thang bộ, trong thang máy, luôn được giám sát chặt chẽ qua hệ thống máy tính.an-ninh

  Bên cạnh việc lắp đặt các thiết bị hiện đại, Ecolife được bảo vệ bởi đội ngũ bảo vệ rất chuyên nghiệp, luôn giám sát chung cư 24/24. Ra vào chung cư phải có thẻ thành viên của chung cư. Khách vào chung cư phải có thông báo với đội ngũ an ninh để quan lý việc ra vào chung cư.

  1. Hệ thống phòng cháy chữa cháyphong-chay-chua-chay

  Trong căn hộ tại Ecolife Capitol Lê Văn Lương được trang bị thiết bị báo khói, báo cháy tự động, bình chữa cháy. Phòng cháy chữa cháy được đặc biệt đầu tư mạnh mẽ, với việc lắp đặt hệ thống báo cháy và bình chữa cháy, vòi phun dập lửa dọc các hành lang, luôn sẵn sàng hoạt động, giảm thiểu rủi ro thấp nhất. Đội ngũ bảo vệ cũng được huấn luyện một cách chuyên nghiệp trong phòng cháy chữa cháy, sẵn sàng làm nhiệm vụ ngay khi có sự cố xảy ra. Mặc dù khả năng xảy ra hỏa hoạn hiện nay là rất thấp, tuy nhiên không thể vì thế mà chủ quan, chủ đầu tư luôn đặt mục tiêu mang lại cuộc sống chất lượng, an toàn, yên tâm cho cư dân lên trên hết.

  Khách hàng quan tâm tới dự án Ecolife vui lòng liên hệ  Hotline: 0978 322 388

   

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)