Chung cư FLC Green Home Phạm Hùng

Share
chọn lựa một căn hộ tại các chung cư là 1 trong những khó khăn khó khăn đối với đa dạng người. Bởi 1 căn hộ xuất sắc thì nó phải giải quyết được tất cả nhân tố. Và 1 trong những trở ngại phải kể đến ở đây chính là vị trí của Công trình. Hiện nay thì chung cư FLC Green Home Phạm Hùng là một chung cư đã khiến chấp thuận được khách hàng ở chính vị trí tuyệt vời của nó.
Chung-cu-FLC-Green-House-1024x683
FLC Green Home sở hữu vị trí tại 18 Phạm Hùng, huyện Nam trong khoảng Liêm thị thành Hà Nội. Và đây cũng chính là vị trí chiến lược hết sức đắc địa của thành phố.
18 Phạm Hùng:
  • sắp ngay mặt con đường Phạm Hùng, đây là các con phố mạch máu trọng điểm thành thị rất dễ dàng cho việc di chuyển.
  • Cạnh khu trọng tâm văn phòng thị trấn Duy Tân, nơi đây quy tụ số đông các công ty, văn phòng đại diện cho các nhà băng, tổ chức tín dụng…
  • cách thức những trường cấp 1, 2, 3 chất lượng cao như: Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn chưa đến 1km.
  • bí quyết trường Đại Học quốc gia và Đại Học thương mại chỉ có tới 1km,, Học Viện tin báo và tuyên truyền một.5km….
  • cách bệnh viện 198 chưa đến một.2km
  • Rất sắp sở hữu bến xe Mỹ Đình, điều ngừng thi côngĐây rất là tiện dụng cho giao thông chuyển di.
  • sắp mang siêu thị BigC, Mediamart, Pico…
  • cách thức sân chuyển động quốc gia Mỹ Đình 3km bởi thế là bạn mang thể thả sức tuyển lựa những loại hình vui chơi giải trí và đặc thù là bạn sẽ mang được một không gian sống vô cùng thoả thích.
  • Rất sắp sở hữu chung cư The Garden Hill 99 trằn Bình, chung cư FLC 36 Phạm Hùng, chung cư Dophin Plaza.
  • Và số đông địa điểm khác trong đô thị…
canh-vuon-flc-green-home-1024x576
1 vị trí cực kỳ tuyệt vời thì điều ngừng thi côngĐây chắc hẳn là mong muốn của phần đông người lúc tìm đầu tư căn hộ tại chung cư. Và Chung cư FLC Green Home đã khiến cho được điều chậm tiến độ. Cũng chính lý do là nắm chiếm 1 vị trí chiến lược trong lòng thủ đô tại thời điểm này mà FLC 18 Phạm Hùng đã và đang phát triển thành Dự án nóng nhất thời khắc này.
Mọi nghi vấn của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được trả lời nghi vấn sớm nhất.
Bất động sản ngày càng lớn mạnh, người với nhu cầu mua đất ngày càng đa dạng, chủ đầu tư lại càng phải cẩn trọng hơn trong những ngoài mặt của mình để thu hút được sự chú ý của người dùng. Và mới đây, một trong các chung cư đang được đa dạng người chú ý tới Đó chính là Chung cư FLC Green Home Phạm Hùng. vì sao nó lại mang rộng rãi sức cuốn hút đối mang các bạn tới tương tự so với những Dự án quanh đó. Bạn còn đang câu hỏi và chưa mang câu tư vấn. Vậy hãy cộng sở hữu chúng tôi đi Tìm hiểu về các đặc điểm của Công trình này làm nhiều người chú ý đến như vậy nhé!
phong-khach-flc-green-home

một. Vị trí Dự án
Chung cư FLc Green Home Nằm tại vị trí 18 phạm hùng gần bến xe Mỹ Đình.
sắp ngay mặt các con phố Phạm Hùng trục đường mạch máu tiện dụng đi lại cho quý khách. tin cẩn chung cư FLC 265 Cầu Giấy
Thể thao: cách sân vận động Mỹ Đình một,5 Km, Công viên Cầu Giấy một Km.
săn sóc sức khỏe: Bệnh viện 198.
Giáo dục: Chung cư FLC Green Home nằm gần hàng loạt trường đại học như đại học Hà Nội, đại học thương nghiệp, đại học Ngoại Ngữ.
Giải trí: các khu vui chơi, tậu tậu & tiêu khiển dễ dàng như: Lotteria, Indochina….
tien-do-flc-green-home-thang-8
hai. tiện ích Công trình

+ nhân tiện ích Chung cư Flc Green Home  Phạm Hùng rất đa dạng:phòng khám, nhà băng, siêu thị mini, trường mầm non, Spa … để bạn mang thể thu giãn cuộc sống một cách thực sự.

+ kế bên, tòa nhà Green Home mang vật dụng thang máy tiên tiến an toàn hàng đầu theo tiêu chuẩn châu Âu ( Thysend Group- Mitsubishi).Hệ thống báo cháy tiên tiến , các vật dụng điện nước cho hệ thống tòa nhà đều là hàng cao cấp vì vậy bạn không còn phải lo ngại lúc sống ở đây . tuy nhiên hệ thống vệ sinh, an ninh camera lắp khắp hành lang sẽ là cam kết bậc nhất của FLC cho quý các bạn

+Hơn thế nữa ko gian chung : Cây xanh, sân chơi cho trẻ thơ, người già được sắp xếp hợp lý để mọi người mang các giây phut thanh tú bên người nhà sau ngày làm cho việc mệt mỏi
tien-do-flc-green-home-thang-8-2
hiện nay, chung cư Chung cư 18 phạm hùng gần mở bán.Chúng tôi sẽ cập nhật thông báo chi tiết về các đợt chào hàng này.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)