Chung cư the Golden Palm được khách hàng nói gì?

Share

Tại thời khắc hiện giờ, chúng tôi đang mặt tại Công trình chung cư The Golden Palm Lê Văn Lươngcái tên đình đám nhất quý 2 năm 2016, do chủ đầu tư HDIS Sunrise làm cho chủ thầu. Chung cư The Golden Palm tọa lạc trên một khu đất diện tích hơn 5860 m2, tại vị trí thuận lợi thi thoảng hoi còn lại trên con đường Lê văn Lương. Nơi đây là địa điểm cực kỳ tiện lợi cho việc di chuyểnbuôn bán kinh doanhđa số quanh đócác trục đường to ở Hà Nội.

shb-bank

Ngay khi này cũng sở hữu toàn bộ người mua đang ở đây. Chúng tôi mang thử phỏng vấn 1 số người để tham khảo về Dự án The Golden Palm để biết quan điểm của họ về Công trình.

Anh Vũ Duy Dân, 28 tuổi và hiện đang khiến tổ chức giám sát thi công công trình The Golden Palm cho biết 1 số thông báo về dự án dự án: “Dự án này là một trong các Dự án quy mô to nhất khu vực thị xã Thanh Xuân trong năm 2016 này. Được tiến hành vun đắp trên lô đất với khuôn viên diện tích 5860 m2, sở hữu tổng diện tích sàn 3753m2, mật độ vun đắp lên tới 65%. Là hình loại tuyệt vời cho Dự án chung cư tiên tiến, nơi tọa lạc phổ biến trụ sở những đơn vị, tòa nhà văn phòng, những cơ quan hành chính, các Công trình nhà ở tốt tầng và những khu nhà ở cao tầng. The Golden Palm được phân thành những khu luôn tiện ích quy mô lớn như trường học, bệnh viện, nhà hàng, đồi vọng cảnh, bể bơi, khu vui chơi, khu tập gym, yoga, sân tennis, những khu văn hóa cộng đồng và thể thao khác,… đặc trưng những ngoại hình hiện đại, tinh tế sẽ giúp cư dân tại đây cảm nhận được bầu không khí trong sạch, khoáng đãng và hòa hợp mang tình cờ đất trời.”

cảnh quan 2

lúc được hỏi về những thế mạnh của Dự án chung cư này, anh Dân cho biết thêm: “Tất cả nội thất của căn hộ The Golden Palm được ngoài mặt theo tiêu chuẩn 5 sao những tính năng đương đạithông minh như hệ thống điều hòa nhiệt độ, bàn ghế, hệ thống cửa tự động, trang bị đèn, tính năng smart home rất hãn hữu Công trình bất động sản nào trên thị trường sở hữu được,… Thêm vào ngừng thi côngĐây, hệ thống hầm gửi xe thông minh,tiêu chuẩn an ninh 3 lớp, hệ thống giám sát bằng camera độ nét cao cùng với nhà sản xuất quản lí xe thông minh của doanh nghiệp quản lý tòa nhà sẽ càng làm nâng cao thêm sự yên ổn tâm và tin tưởng của các bạn khi hưởng thụ cuộc sống tại đây.” Trên đây chỉ là một trong số phần đông ý kiến đề đạt tích cực trong khoảng quý khách khi đến The Golden Palm. Chúng tôi tin rằng, quý khách hàng sẽ không mất đa dạng thời kì để cân nói về vấn đề lựa chọn những căn hộ tại Công trình. Hi vẳng The Golden Palm với thể mang đến cho người mua không gian sống thoả thích, hầu hết tiện ích nhất.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)