Dân văn phòng có 500 triệu mua nhà dự án nào

Share

Một dự án nhà ở phân khúc tầm trung phù hợp với hầu hết các khách hàng trẻ là Dự án Mipec City View Kiến Hưng

Dự án Mipec City View Kiến Hưng tọa lạc tại đường Lê Xuân Điệp, phường Kiến Hưng và  và phát triển bậc nhất của Khu vực Hà Đông, Hà Nội. Nằm cách đường Lê Trọng Tấn kéo dài chưa đến 300m, và còn được kết nối các tuyến đường giao thông vô cùng quan trọng: đường vành đai 3, đường nguyễn xuyển kéo dài. Vì vậy cư dân sống tại đây có thể dễ dàng kết nối với các khu vực phát triển khác của thủ đô Hà Nội.. Từ dự án, các hộ cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại và trung tâm chính trị của Thành Phố… Một cuộc sống đẳng cấp, an lành đang chào đón những cư dân tương lai của Dự án Mipec City View Kiến Hưng.

tổng quan mipec city view

 

Nhờ vị trí đắc địa khi  tọa lạc tại khu đất mạn phía Tây, một trong những KĐT đẹp và phát triển bậc nhất của Hà Nội nơi quy tụ các trung tâm hành chính chính trị, giáo dục mới của Thủ đô.

Căn hộ Mipec City View được thiết kế theo phong cách hiện đại phương Tây, từng chi tiết căn hộ đều mang cảm giác tiên tiến và năng động, không gian trong căn hộ được thiết kế tối đa để có thể ngập tràn ánh sáng và không khí thiên nhiên như truyền thống của người Việt ta hàng ngàn năm nay đều được chủ đầu tư coi trọng đưa vào thiết kế

thiết kế căn hộ mipec city view

Với mong muốn kiến tạo cho cư dân một không gian sống của một nơi an cư lý tưởng, CĐT Mipec City mang đến cho quý cư dân tương lai của dự án một không gian xanh tuyệt vơi phù hợp với các cư dân muốn tránh xa cuộc sống quá đỗi xô bồ ngoài kia, hòa mình vào không gian xanh của dự án.

Mipec City View trang bị cư dân một cuộc sống trong lành và đầy đủ tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, ngân hàng và các dịch vụ thiết yếu. Ngoài ra, Mipec còn dành ra một quỹ đất riêng tạo khuân viên nhỏ cho cư dân dạo bộ vào đầu sáng sớm hoặc cuối buổi chiều với những trò chơi cho cư dân nhí. Hứa hẹn, đây là nơi an yên cho rất nhiều hộ gia đình.

 

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)