Giai đoạn 2 dự án chung cư Anland Complex

Share

Chung cư Anland sở hữu sự tăng trưởng ko ngừng nghỉ của nền kinh tế thì những giá trị nhu cầu cơ bản được đáp ứng, chính bởi thế ưu tiên dành cho thế hệ kế cận – Tương lai của con em chúng ta về thể chất, tinh thần, Nhân –Trí – Lực là mối sử dụng rộng rãi hàng đầu của những bậc cha mẹ và nguồn lực toàn xã hội.

Thấu hiểu được các lo toan đó của các bạn , Tập đoàn Nam Cường đã gửi gắm vào dự án Anland Complex một miền đất An lành, nơi từng viên gạch để xây dựng tổ ấm cho trẻ đều được vun đắp từ tình yêu thương và tâm huyết của các cán bộ, công nhân tập đoàn.

phoi-canh-chungcu-anland-complex

Đối mang một chủ đầu tư kinh nghiệm và cùng với sự tận tâm, Nam Cường hiểu rằng các giá trị Bền vững dành cho trẻ em cũng như cộng đồng chính là giá trị nhân văn hàng đầu hướng tới một ngày mai hội nhập. Chính vởi vậy, Khu đô thị Dương Nội kể chung và Anland Complex nhắc riêng được phát triển đáp ứng cộng lúc Môi trường sống xanh – Cân bằng sinh thái – Môi trường giáo dục vượt trội , tiềm năng thương mại hướng đến cộng đồng cư dân đủ toàn bộ thế hệ, trọng tâm là trẻ em, phụ nữ là người già..

5 giá trị xuyên suốt lúc thực hiện dự án ấy là nhiều năm kinh nghiệm – Tận Tâm – Bền Vững – Nhân văn – Trách nhiệm xã hội để Nam Cường kiến tạo yêu cầu một cùng đồng cư dân đẳng cấp, nơi mà những giá trị nhân văn, những giá trị tri thức được ươm mầm dành cho thế hệ măng non của đất nước.

Đắm mình trong Khu vườn trẻ em – những con trẻ ko chỉ được bổ sung kiến thức nền tảng ở trường lớp mà còn được trang bị thêm những kĩ năng mềm khác như sơ cứu, học bơi, những kĩ năng sinh tồn, học làm vườn… nhằm hướng đến sự vững mạnh toàn diện, trau dồi thêm đa dạng kỹ năng cho những con vững bước trong cuộc sống tiên tiến.

Vị trí chung cư anland cưc kì đắc địa trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, mặt giao cắt 40 m.. buộc phải từ dự án chỉ bắt buộc mất 10 phút chuyển động đến trên 10 cơ sở giáo dục rộng rãi trong khu vực như Trường Quốc tế Nhật Bản, trường phổ thông liên cấp Olympia, trường THCS Ngô Sỹ Liên, hệ thống liên cấp America School, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ…

lien-ket-khu-vucanland-complex

1 điểm nhấn cực mạnh của Anland Complex đó chính là công viên cây xanh Bách Hợp Thủy rộng hơn 12 ha. những cư dân dự án, đặc thù là những cư dân nhí mang thể thỏa sức dạo bộ, vui chơi, và hít thở bầu không khí trong lành, được tham gia các hoạt động bên cạnh trời, trong khuôn viên vườn trẻ thơ những bé sẽ cộng cha mẹ tự tay chăm bón khoảng vườn bé xinh, giao lưu sở hữu cùng đồng cư dân văn minh trong khu đô thị Dương Nội. Trong khu vườn xanh mát ấy , con trẻ sẽ được trải nghiệm tuổi thơ theo phương pháp riêng trọng vẹn: sáng tạo, thân thiện, tăng trưởng 6 giác quan thông qua 35 hạng mục giải trí như : vườn thú cưng, vườn âm nhạc, sân khấu bể vầy, vườn cây xanh, sân trượt cỏ, tổ chim…

Thông điệp mà Nam Cường muốn thông qua dự án chung cư Anland để gửi đến quý khách đấy là “ “Trao con trọn an lành” để nhấn mạnh hơn tới tầm quan trọng của sự đầu tư, sự sử dụng rộng rãi cho trẻ em – mẫu gốc của sự tăng trưởng ., biểu tượng cho triết lý tăng trưởng bền vững, nhân văn trong giai đoạn mới.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)