Giới thiệu dự án Eco Home Phúc Lợi

Share

Chung cư Ecohome Phúc Lợi  được xây dựng tại Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. Dự án chỉ cách khu biệt thự Vinhome Riverside chưa đầy 500m. Là khu chung cư được đầu tư bởi công ty Thủ Đô Invest với phân khúc căn hộ thương mại giá rẻ. Với phân khúc này thì chỉ có trong tay mức giá chỉ từ 1 tỷ kahsch hàng đã có thể sở hữu căn hộ  với đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống. Ecohome Phúc Lợi là nơi lý tưởng để sinh sống cũng như đầu tư.

ecohome-phuc-loi

TỔNG QUAN CHUNG CƯ ECOHOME PHÚC LỢI

Chung cư EcoHome Phúc Lợi có tổng diện tích xây dựng là: 8.142,62 m2, tổng diện tích sàn xây dựng (bao gồm tầng kỹ thuật, tầng dịch vụ và tầng ở) 66.288 m2. Mật độ xây dựng thấp chỉ 40%, công trình với 3 tầng hầm để xe và cao 22 tầng nổi.

 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Thủ Đô Invest
 • Chiều cao dự án: 22 Tầng nổi
 • Số Tầng hầm dự án: 3 Tầng
 • Đơn vị thi công dự án: Delta

VỊ TRÍ CHUNG CƯ ECOHOME PHÚC LỢI

ecohome-phuc-loi-vi-tri

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa và được coi là vị trí vàng chỉ cách khu biệt thự Vinhomes Riverside 500m.  Vị trí rất thuận lợi để kiến tạo và phát triển dự án chung cư cao tầng, đem lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi và hạnh phúc cho cư dân. Hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh từ lâu của khu vực đã có sẵn cho mình các dự án cao và trung cấp, Dự án có vị trí  kế bên trường trường tiểu học và  mầm non Phúc Lợi, rất thuận tiện cho cuộc sống của những hộ gia đình cư dân sau này.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ ECOHOME PHÚC LỢI

Thủ đô Invest với mục tiêu đem đến cho cư dân tại chung cư Eco Home Phúc Lợi một cuộc sống đầy đủ tiện ích, thư giãn cùng thiên nhiên, không gian sống của EcoHome Phúc Lợi được tổ chức đa dạng, hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các công trình vui chơi giải trí, giáo dục, văn hoá, các công trình dân sinh, chú trọng đến  không gian sinh hoạt chung và không gian sống thư giãn.

 • Các trung tâm thương mại, bể bơi, Spa , cửa hàng,… tiếp cận liền kề như: Vinhome Riverside
 • Có nhà ga tuyến ce bus ngay dự án Eco Home Phúc Lợi
 • Hệ thống y tế gần các bệnh viện lớn
 • Hệ thống giáo dục đa cấp gần các trường tiểu học, trung học, phổ thông.
 • Hồ điều hoà và công viên cây xanh giúp cư dân có thể thư giãn
 • Hệ thống sân tập thể dục, sân vườn, đường dạo nội khu, khu vui chơi trẻ em để bố mẹ có thể dẫn con em mình ra vui đùa, phòng sinh hoạt cộng đồng phục vụ các buổi tiệc của cư dân trong dự án..

tien-ich-ecohome-phuc-loi

GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN CHUNG CƯ ECOHOME PHÚC LỢI

Dự án Ecohome Phúc Lợi được chủ đầu tư đưa ra tiến độ thanh toán vô cùng hợp lý  đặc biệt với gián bán các căn hộ với giá chỉ từ 1 tỷ phù hợp với phần lớn thị trường các hộ gia đình trẻ tạo điều kiện cho khách hàng có thể chủ động chuẩn bị về tài chính của mình.

Chung cư Ecohome Phúc Lợi  dự kiến sẽ chính thức mở bán vào tháng 11 này.

 • Giá gốc đợt 1từ CĐT: 16-18 triệu/m2

Tiến độ thanh toán chung cư Ecohome Phúc Lợi được chia thành 7 đợt:
Đợt 1: sau khi ký HĐMB thanh toán 25% giá trị căn hộ Ecohome Phúc Lợi.
Đợt 2: khi xong sàn tầng 6 thanh toán 15% tổng giá trị căn hộ Ecohome Phúc Lợi
Đợt 3: khi xong sàn tấng 16 thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ Ecohome Phúc Lợi
Đợt 4: khi xong sàn mái  thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ Ecohome Phúc Lợi
Đợt 5: khi xong xây trát thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ  dự án Ecohome Phúc Lợi
Đợt 6: khi bàn giao nhà thanh toán 25% tổng giá trị căn hộ tại dự án Ecohome Phúc Lợi
Đợt 7: khi bàn giao sổ đỏ Ecohome Phúc Lợi thanh toán 5% còn lại.

 

Tại  chung cư EcoHome Phúc Lợi, giá trị thực của khu đô thị không chỉ nằm ở các yếu tố cấu thành môi trường sống trong tổng thể khu đô thị mà còn ở những giá trị cốt lõi. Các yếu tố bao gồm hệ thống điện, hệ thống xử lý nước thải, khu vui chơi , hạ tầng kỹ thuật đồng bộ , cây xanh, sân tập thể thao… kết hợp với công tác an ninh, quản lý hạ tầng thương mại, xã hội, … là những yếu tố cấu thành nên giá trị vô hình trong một căn hộ, nhưng lại là giá trị hữu hình khi khách hàng được hưởng khi sinh sống tại khu đô thị đáp ứng được những yêu cầu đó.

Mặc dù là dự án nhà ở chung cư xã hội, nhưng tại Eco Home Phúc Lợi, những người phát triển dự án không đơn giản chỉ là ở những chi tiết xây dựng mà là góp phần kiến tạo nhiều tiện ích, hạn tầng xã hội, cộng đồng nhân văn, qua đó tạo nên giá trị sống bền vững gia tăng cho xã hội và chính bản thân, đặc biệt trong chính phân khúc nhà ở xã hội.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)