Giới thiệu dự án The Golden Palm Lê Văn Lương

Share

Chung cư The Golden Palm nổi trội giữa hàng loạt chung cư dọc các con phố Lê Văn Lương chính là nhờ hệ thống những cảnh quan cũng như tiện thể ích được xếp đặt khắp Dự án. Đây là một Dự án được đầu cơ rất nhiều vào cảnh quan cũng như tiện thể ích nhằm mang lại 1 cuộc sống tương đương với chất lượng Công trình. những cảnh quan tại chung cư Golden Palm Lê Văn Lương được ngoài mặt bởi đơn vị Eden- công ty hàng đầu về ngoài mặt cảnh quan, đây cũng là tổ chức đã bề ngoài cảnh quan cho Công trình Goldmark City- công trình đã nhận được giải thưởng VietNam Properties Award.

phoi-canh-chung-cu-the-golden-palm
hai chiếc cọ ở hai nơi này là khác nhau. Ở tầng một sẽ là mẫu cọ thân cao, tạo sự hoành tráng cho dự án. Còn ở trên tầng 6 sẽ là cái cọ thân rẻ, nhằm tránh gió bão. Và việc chọn loại cọ nào trồng trên đây cũng được tính toán rất kĩ, nhắc cả lượng đất được đổ vào bồn sao cho cây ko bị bật lúc gặp bão cấp 8-9, gây hiểm nguy.Công trình The Golden Palm được kiểu dáng từ cảm hứng các cây cọ xanh mạnh mẽ, trong sáng. do đó lúc đặt chân đến công trình quý khách sẽ bắt gặp ngay một hàng cọ xanh tươi bao vòng quanh ngay trước Dự án. Và cây cọ còn được trồng tiếp trên tầng 6- tầng nhân thể ích dùng cho cư dân.

kế bên chi tiết chính là các hàng cọ thì ở chung cư The Golden Palm còn nổi trội lên với khu vườn cây xanh được gọi là “vườn địa đang” được trên tầng 6. Khu vườn này sẽ được trồng đông đảo loại cây xanh vừa rạo cảm giác xanh mát cho Công trình, vừa giúp giảm thiểu nắng trong khoảng phía Tây chiều vào bể bơi.

vi-tri-chung-cu-the-golden-palm
Cảnh quan đẹp của công trình còn tới từ việc những căn hộ đều làm cho cửa kính ô lớn, điều này tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng cho đa số toàn nhà. Để làm được điều này thì thứ nhất việc tính toán cột, tường chịu lực phải rất kỹ, cùng có việc chọn chiếc kính cường lực để lắp đặt là loại tốt, dày dặn.Công trình The Golden palm này còn 1 điểm khá hay lúc tầng một sẽ được khiến thụt vào hơn 8m so có mặt trục đường nhằm tạo giác rộng lớn cho sảnh và cửa ngõ trung tâm thương mại của dự án. Lối bước vào trung tâm thương mại sẽ được khiến 2 bậc giúp giảm độ cao so mang mặt con đường.

không những thế còn phần lớn tiểu cảnh, chi tiết nhỏ nữa được đội ngũ vững mạnh Dự án Golden Palm khiến cho rất kĩ. trong khoảng lối đi, sảnh chờ tới hành lang chung, tất cả đều hình thành từ nhiệt huyết của chủ đầu cơ công trình nên người dùng với thể yên ổn tâm lúc ra quyết định tìm tại đây.

Công trình chung cư The Golden Palm do một chủ đầu cơ đầy máu nóng, sở hữu uy tín và kinh nghiệm rộng rãi năm trên thị trường Bất động sản đã tạo nên một cuộc sống chất lượng cao đến với những tư nhân và hộ gia đình. Ngoài việc được được hưởng các tiện lợi về vị trí, hệ thống luôn tiện ích nhà cung cấp của Công trình còn tự trang bị những ngoài mặt hoàn mỹ, thuận tiện khép kín đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

Nhu cầu về 1 cuộc sống tất cả luôn tiện nghi và sang trọng của những cá nhân và hộ gia đình trong thời buổi này là khôn xiết to. Lấy mong muốn của khách hang khiến cho tiêu chí hướng đến, ngày nay những chủ đầu cơ Bất động sản luôn nỗ lực làm sao cho Dự án của mình thiết bị được các luôn thể ích đương đại nhất và với rộng rãi ý tưởng dị biệt nhất nhằm lôi kéo sở thích quý khách hàng.

khu-san-choi-tre-em-chung-cu-the-golden-palm
luôn thể ích ngoại khu

  • trong khoảng thời gian dài sắp Công trình The Golden Palm nằm trong quần thể khu vực thuộc trung tâm kinh tế-hành chính tăng trưởng của Thủ đô nên với hệ thống giao thông và hạ tầng hạ tầng được quy hoạch đồng bộ trên đường Lê Văn Lương kéo dài đem lại giá trị khôn cùng to lớn cho Dự án.
  • lân cận là các trọng tâm thương nghiệp to của Thủ đô nên việc mua mua của cư dân sẽ được đáp ứng 1 bí quyết tiện lợi nhất: trọng điểm thương mại Royal City, siêu thị BigC Thăng Long, KeangNam,.vv..
  • Bên cạnh Đó, các luôn tiện ích về học tập, vui chơi tiêu khiển, đọc sách, xem phim, khám chữa bệnh,…cũng nằm trong bán kính sắp mang chung cư, một số nhân tiện ích còn đạt chuẩn quốc tê như: đại học Hà Nội, trường THPT chuyên Amsterdam, ĐH KHXH&NV (trực thuộc ĐH đất nước HN), bệnh viện nội tiết TW, vv…

nhân thể ích nội khu

  • Ngoài các tiện thể ích được được lợi sẵn sở hữu,dự án The Golden Palm còn tự kiến lập cho mình các tiện thể ích và nhà cung cấp khép kín ngay trong khu vực chung cư nhằm đáp ứng những nhu cầu nhu yếu của người dân như:

    Khu vực sinh hoạt chung, phòng tập gym, khu tậu tìm, khu vui chơi giải trí, những câu lạc bộ người già,…

  • Trường mầm non, những phòng chăm sóc sức khỏe , tập gym, yoga, … khép kín sẽ mang lại 1 cuộc sống sang trọng hàng đầu cho cư dân.
  • Phòng khám chữa bệnh, những hiệu thuốc uy tín, hệ thống nhà hàng,…
  • Hầm gửi xe, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thang máy, nhóm nhân viên điều hành, viên chức an ninh,…luôn được đảm bảo hỗ trợ đa số và sẵn sàng hoạt động.

TGP-Mặt bằng điển hình T789 tòa B

những hạng mục luôn thể ích luôn được trang bị đa số và tiên tiến tại Công trình để tạo ra mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân, song song lien tục biến hóa để tạo nên khác biệt nhất nếu so sánh giữa The Golden Palm sở hữu các Công trình khác về chất lượng, tạo lập nên niềm tin với rất nhiều quý quý khách.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)