Khách hàng mua chung cư ICID Complex đợt 1 được gì

Share

Chung cư ICID Complex chưa chính thức mở bán đợt 1. Mà mới chỉ có một buổi lễ giới thiệu dự án tuy nhiên lượng khách hàng quan tâm. Và muốn tìm hiểu dự án đã có khá nhiều bằng chứng qua hàng loạt căn hộ đã được đặt chỗ. Và còn nhiều khách hàng khác muốn có bảng hàng đợt sau các căn tầng đẹp hơn mới quyết định mua nhà.

Chung cư ICID Complex

Chung cư ICID Complex

Lợi thế của những khách hàng mua nhà đợt 1 tại chung cư ICID Complex

Có thể kể đến một số lợi thế của người mua nhà tại giai đoạn đợt 1 của dự án ICID Complex như:

– Lợi thế lớn nhất về giá bán căn hộ: Bao giờ người mua nhà từ đợt 1 của dự án cũng mua được nhà với giá bán ưu đãi và rẻ nhất. Đợt 1 này với các dự án hot sẽ thu hút được nhiều khách hàng đầu tư quan tâm và đặt mua. Vì giá bán ưu đãi thêm vào đó là tiền vào hợp đồng đợt 1 cũng thấp hơn. Thời gian đóng đợt tiếp theo khách hàng đã có thể bán lại thu lợi nhuận chênh lệch.

– Lợi thế đặt chỗ căn tầng đẹp. Khách hàng có nhu cầu ở thực, mong muốn có được căn hộ tầng đẹp. Căn đẹp và view đẹp thì mua nhà đợt 1 sẽ có nhiều lợi thế nhất.

Tại sao khách hàng quan tâm tới chung cư ICID Complex nhiều

Vị trí đắc địa nhất khu vực Tây Hà Nội với nhiều tuyến đường huyết mạch bao quanh. Giao thông đồng bộ và hiện đại theo quy hoạch mới nhất của Thủ Đô. Hạ tầng xã hội được đầu tư chú trọng với trường học và bệnh viện quốc tế. 2 yếu tố luôn được người mua nhà quan tâm hàng đầu vì gắn liền với giáo dục và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Trung tâm thương mại lớn nhất cả nước với quy mô hơn 9ha cách dự án chưa đầy 1km. Như vậy hàng ngày và hàng tuần cư dân ICID muốn được thừa hưởng các dịch vụ vui chơi giải trí và thư giãn. Không còn phải đi quá xa mới có thể được xem phim 3D. Được ăn ngon và được mua sắm thả ga.

Không chí có Aeon Mall còn có 3 tầng shohouse ngay tại khối đế của dự án ICID. Quy tụ các nhãn hàng thời trang có tiếng trên thị trường. Kinh đoanh đầy đủ các mặt hàng hiện đại (mỹ phẩm, phụ kiện, quần áo,…)

Giá bán hấp dẫn nhưng cư dân tại ICID Complex vẫn được thừa hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Bể bơi tràn nhiệt đới, khu vui chơi, dạo bộ, shophouse, vườn treo trên cao,….

Xem thêm thông tin chung cư ICID Complex: chungcuicidcomplex.net.vn/

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)