Khu vui chơi dành cho trẻ em tại chung cư The Golden Palm

Share

Công trình The Golden Palm sở hữu cá tính ngoại hình các nước khu vực châu Mỹ Latin kết hợp với thông gió và chiếu sáng đột nhiên khôn xiết tối đa; kiểu dáng căn hộ mạch lạc và liên lạc thông thoáng phổ thông, tiện lợi sẽ hứa hẹn những điều mới mẻ mang đến cho cư dân trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo nhất.

canh-vuon-flc-green-home-1024x576
hài hòa có vị trí hết sức đắc địa của Công trình The Golden Palm trên các con phố Lê Văn Lương- tuyến phố nhu yếu nối trung tâm Hà Nội và lối vào phía tây Thủ đô thì The Golden Palm đích thực mang lại chất lượng cao cho xã hội.
cảnh quan 12
thông tin cơ bản nhất về chung cư The Golden Palm Lê Văn lương
– Tên công trình: The Golden Palm
– Chủ đầu tư: tổ chức mặt trời
– thời gian giao nhà: sang năm
– tổ chức vun đắp công trình: đơn vị TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA
– dự án được xây dựng trên khu đất 1ha , mật độ xây dựng ko cao lắm chỉ 58,88% lại với vị trí trung tâm nên giá bán trong khoảng 37-40 trđ/mhai thông thủy (gồm VAT + nội thất) là phù hợp
– Diện tích đa dạng mỗi căn hộ đều thông thoáng mát khí căn hộ đa dạng, chỉ với những căn 1 ngủ ,2 và 3 ngủ có số đông ko gian phổ biến, thiết kế thông minh
– Quy mô dự án: Gồm 3 khu thương nghiệp chung đế, 3 tầng hầm, 35 tầng nổi bao gồm: tầng 1, hai và 6 là trung tâm thương nghiệp, khu nhân thể ích cộng đồng; tầng 3-5-8 là khu văn phòng hạng A, tầng 7-27 là khu căn hộ rộng rãi, nhân thể nghi hơn 400 văn phòng cao cấp; tầng thượng là vườn số đông cây xanh và khu thư giãn.
– Đối tác tài chính: nhà băng thương mại cổ phần Quân đội – MB
với lợi gì từ việc tậu chung cư The Golden Palm
công trình sở hữu số đông những chỉ tiêu, luôn thể ích của khu chung cư cao cấp, chủ đầu tư và nhà thầu thi công uy tín nhưng giá bán lại vô cùng hợp lý. do đó, The Golden Palm hẹn là tuyển lựa thông minh cho cả nhu cầu ở và đầu tư. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được thông báo giá trị, hữu ích và tậu được căn giá thấp nhất.

Dự án The Golden Palm sở hữu thời trang kiểu dáng Mỹ Latinh Latin kết hợp với thông gió và chiếu sáng tự dưng hết sức tối đa; ngoại hình căn hộ mạch lạc và giao thông thông thoáng nhiều, thuận tiện sẽ hứa hẹn các điều mới mẻ đem đến cho cư dân trải nghiệm cuộc sống xuất sắc nhất.

phoi-canh-chung-cu-the-golden-palm
hài hòa sở hữu vị trí khôn cùng đắc địa của Dự án The Golden Palm trên tuyến phố Lê Văn Lương- tuyến phố nhu yếu nối trung tâm Hà Nội và cửa ngõ phía tây Thủ đô thì The Golden Palm thực sự mang đến chất lượng cao cho thị trấn hội.
thông báo cơ bản nhất về chung cư The Golden Palm Lê Văn lương
dự án với phần đông các chỉ tiêu, nhân thể ích của khu chung cư cao cấp, chủ đầu cơ và nhà thầu thi công uy tín nhưng giá thành lại cực kỳ hợp lý. cho nên, The Golden Palm hứa là lựa chọn sáng tạo cho cả nhu cầu ở và đầu cơ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để mang được thông tin trị giá, hữu ích và tậu được căn giá phải chăng nhất.
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)