Ngân hàng nào bảo lãnh dự án Ecolife Capitol

Share

Hiện tại đại đa số các dự án bất động sản đều chưa được bảo lãnh ngân hàng. Điều kiện bảo lãnh bất động sản ngân hàng và chủ đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án Ecolife Capitol cũng vậy.

Ecolife Capitol

Ecolife Capitol

Dự án chung cư Ecolife Capitol toạ lạc tại số 60 Lê Văn Lương kéo dài, nằm trên khu đất rộng hơn 1ha – nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng tại khu đất ô số CV6.9 thuộc phường Mễ Trì do Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ đô làm chủ đầu tư.

Ecolife Capitol hiện tại đang nhồi cọc móng và chưa mở bán căn hộ, chính vì vậy tất cả các thông tin đưa về chung cư Ecolife Capitol chỉ mang tính chất tham khảo.

Về thông tin bảo lãnh ngân hàng thời gian qua là giai đoạn căng thẳng đối với các ngân hàng khi phải giải bài toán quản trị rủi ro nếu đứng ra bảo lãnh BĐS. Trong khi đó, chủ đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì phải lo chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, tất cả nỗ lực trên chưa thực sự hiệu quả vì thiếu những hướng dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và chủ đầu tư đành phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án có ngân hàng bảo lãnh được thực hiện khả thi.

Vào thời điểm này chủ đầu tư đang làm thủ tục và các bước bảo lãnh dự án bất động sản Ecolife Capitol./.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ngân hàng nào bảo lãnh dự án Ecolife Capitol, 10.0 out of 10 based on 1 rating