Sắp mở bán EcoLife Capitol Lê Văn Lương

Share

Hiện tại chung cư EcoLife Capitol Lê Văn Lương không chỉ là không gian xanh trong lành và thoáng mát mà còn trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính. Dự án EcoLife được thiết kế tinh tế hạn chế tối đa diện tích tường, tăng tối đa diện tích sử dụng, tất cả các phòng đặc biệt là không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất.

Tại EcoLife Capitol tất cả các căn hộ đều có 2 hướng thông ra không gian bên ngoài. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ chung cư EcoLife Capitol Lê Văn Lương có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi luôn trong lành tươi đẹp.

Cũng vẫn là ở phố, nhưng ở căn hộ EcoLife Capitol, đó là những quần thể kiến trúc tòa tháp, tổ hợp công trình được kết nối hài hoà với mật độ xây dựng thấp nên không có sự “bành trướng” của những khối bê tông, những ồn ào, khói bụi. Thay vào đó là xanh cỏ, xanh cây; là những con đường tinh tươm sương sớm, ngào ngạt hương hoa,…

Hành trình đi đến một cuộc sống tiện nghi, cuộc sống hạnh phúc cũng là hành trình trở về với thiên nhiên. EcoLife Capitol – nơi khám phá và lắng nghe chính mình…

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sắp mở bán EcoLife Capitol Lê Văn Lương, 10.0 out of 10 based on 1 rating