The Garden Hill nằm trong khu vực quy hoạch phát triển

Share

Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống hạ tầng theo hướng quy hoạch của Thủ đô, thị trường bất động sản khu vực phía Tây Thủ đô đang gây được sự chú ý rất nhiều từ các nhà đầu tư BĐS và chắc chắn trong tương lai đây vẫn sẽ tiếp tục là thị trường nóng về BĐS của Hà Nội. Những dự án như chung cư The Garden Hill Trần Bình đang rất được giới đầu tư quan tâm.

Chuyển mình nhờ quy hoạch

Trước thời điểm năm 2008, khu vực phía Tây thủ đô chưa được định hình phát triển nên thị trường BĐS tại khu vực này khá yên lặng, không được chú ý. Nhưng kể từ thời điểm Hà Nội được mở rộng diện tích, cùng với đó là quy hoạch cho sự phát triển của thành phố tập trung phát triển, nâng cấp cơ sở hạ tầng tập trung vào khu vực phía Tây Hà Nội với mục đích dịch chuyển trung tâm và các khu vực hành chính dần về khu vực này, giảm áp lực gia tăng mật độ dân cư và các vấn đề kéo theo cho khu vực trung tâm cũ. Kể từ thời điểm đó, thị trường BĐS tại khu vực bỗng được đánh thức và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm.

Với vốn đầu tư lớn cho quy hoạch, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, mở rộng giao thông, xây dựng mạnh mẽ các công trình công cộng, khu vực phía Tây và Tây Nam đang thực sự thay đổi theo chiều hướng đô thị hóa với tốc độ rất nhanh. Có thể so sánh thời điểm hiện tại với khoảng 5, 6 năm trước đây thì chúng ta có thể thấy sự khác biệt hoàn toàn về sự phát triển. Tốc độ phát triển của các quận như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Mỹ Đình hay Hoài Đức – Hà Đông đang rất nhanh chóng, thị trường BĐS cũng nóng lên theo từng ngày và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian sắp tới.

vi-tri-the-garden-hill-map

Vị trí của The Garden Hill trên bản đồ

Theo xu hướng phát triển, rất nhiều dự án chung cư đã, đang được xây dựng để đáp ứng nhu cầu về nơi ở cũng như đầu tư. The Garden Hill là một dự án trong số đó, đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Thêm sự lựa chọn mới

Chung cư The Garden Hill tọa lạc tại địa chỉ 99 Trần Bình, phường Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm. Gần nhiều tuyến giao thông lớn của thành phố, đã và đang được quy hoạch mở rộng, nâng cấp như Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng, Xuân Thủy, Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Hoàng, đường vành đai 3,… Hiện nay, đây là khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện với nhiều công trình phúc lợi, giáo dục nâng cao chất lượng đời sống của cư dân như Đại học Thương Mại, Học viện Báo chí, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại Ngữ, Bệnh viện 198, Viện y học cổ truyền, các công viên, sân vận động và liên hợp thể thao quốc gia,… Khu vực phía Tây cũng là nơi đặt nhiều trụ sở của nhiều các công ty, tập đoàn, khu đô thị, trung tâm thương mại, chung cư lớn, cư dân của The Garden Hill dễ dàng tiếp cận nhờ hệ thống giao thông được quy hoạch và mở rộng rất thông thoáng. Khu vực được quy hoạch tốt và mới được định hình phát triển nên môi trường sống ở khu vực cũng không trật trội và mật độ dân cư không quá cao, mang tới không gian sống thoải mái.

phoi-canh-chung-cu-the-garden-hill

Phối cảnh chung cư The Garden Hill

Chung cư 99 Trần Bình là tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, tiện ích và nhà ở với diện tích lên tới 5.568m2. Quy mô gồm 2 khối nhà cao 25 và 29 tầng, có khối đế chung cao 5 tầng và 2 hầm để xe có diện tích 7.604m2. Dự án sở hữu rất nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân như: trung tâm thương mại, bể bơi, nhà trẻ, khu giải trí, vườn đi bộ, phòng tập gym, spa, café,… Diện tích các căn hộ cũng rất đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Chung cư The Garden Hill Trần Bình hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân sự hài lòng nhất. Với những gì dự án mang lại và vị trí có tầm nhìn của mình đây thực sự là dự án rất đáng được quan tâm, cả cho việc để ở hoặc đầu tư đều rất có tiềm năng.

Khách hàng quan tâm tới The Garden Hill xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978.322.388

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)