Thủ Đô JSC – STDA hợp tác phân phối các căn hộ tại EcoLife Capitol

Share

Vừa qua sáng ngày 14/10/2015 , tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản (STDA) đã tiến hành Lễ ký kết “Hợp tác chiến lược phân phối dự án Ecolife Capitol”.

Ông Trần Công Đạt - Giám đốc Ban Đầu tư - Kinh doanh - Đại diện Thủ Đô JSC và ông Nguyễn Thọ Tuyển - Tổng giám đốc hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA ký kết hợp tác

Ông Trần Công Đạt – Giám đốc Ban Đầu tư – Kinh doanh – Đại diện Thủ Đô JSC và ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng giám đốc hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA ký kết hợp tác

Đây là sự hợp tác quan trọng, đánh dấu việc STDA chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án chung cư Ecolife Capitol nói riêng và cũng sẽ là đối tác chiến lược của ThuDo JSC trong quá trình triển khai các dự án khác trong tương lai.

Tham dự Lễ ký kết có Ông Nguyễn Huy Anh – Chủ tịch HĐQT Thủ Đô JSC, Ông Đỗ Đức Đạt – Tổng Giám đốc Thủ Đô JSC, ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng Giám đốc Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA cùng khách mời là các đối tác góp phần hình thành lên EcoLife Capitol như đơn vị thiết kế đến từ Pháp NKB Archi, Công ty Tư vấn CBRE, Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Nam Thăng Long, cùng các cơ quan thông tấn báo chí,… và các khách hàng quan tâm đến dự án.

Với phương châm “kiến tạo cuộc sống xanh”, sau chuỗi dự án EcoHome hướng tới các đối tượng khách hàng thu nhập thấp và nhà ở xã hội, Thủ Đô JSC tập trung phát triển chuỗi bất động sản mang thương hiệu EcoLife theo các tiêu chí: Kiến trúc xanh bền vững, quy hoạch đồng bộ, vật liệu thân thiện môi trường, chất lượng thi công và xây dựng hàng đầu. Dự án EcoLife Capitol thực sự là một sản phẩm tâm huyết mà ThuDo JSC lựa chọn để đặt dấu ấn của mình trong phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường bất động sản Phía Tây Hà Nội nói riêng và Thủ đô nói chung.

Với triết lý thiết kế Xanh – Bền vững – Thân thiện với môi trường, ý tưởng xuyên suốt của dự án là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ. Cư dân EcoLife Capitol sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo – một cuộc sống xanh cho những ngôi nhà thông minh.

Các căn hộ EcoLife Capitol được trau chuốt tỉ mỉ từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết căn hộ bởi bàn tay của những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB ARCHI và nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ cư dân của nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp CBRE, EcoLife Capitol sẽ không chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ tiện nghi mà còn là tổng hoà của các yếu tố môi trường, chất lượng, dịch vụ…  giúp khách hàng thụ hưởng những không gian sống và giá trị sống thực sự.

Được kiến tạo bởi một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có tâm huyết và tầm nhìn, EcoLife Capitol hứa hẹn sẽ trở thành dự án bất động sản xanh được khách hàng quan tâm và yêu thích. Đặc biệt, việc được phân phối chính thức bởi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA – đơn vị phân phối bất động sản uy tín, quy mô lớn bậc nhất hiện nay, những căn hộ EcoLife Capitol sẽ nhanh chóng và dễ dàng đến tay người dân có nhu cầu ở thực tại Thủ đô.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Trần Công Đạt – Giám đốc Ban Đầu tư Kinh doanh – Đại diện Thủ Đô JSC cho biết: “STDA là đơn vị có nhiều thế mạnh, bề dày kinh nghiệm và thực hiện phân phối rất thành công các dự án của nhiều chủ đầu tư lớn. Thủ Đô JSC đã lựa chọn STDA là đối tác chiến lược lâu dài, là đơn vị phân phối chính thức các căn hộ dự án EcoLife Capitol nói riêng và các dự án do Thủ Đô phát triển trong thời gian tới”.

Cuộc sống xanh cho ngôi nhà thông minh – Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà Chủ đầu tư – ThuDo JSC dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên mang tên EcoLife Capitol.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: +2 (from 2 votes)
Thủ Đô JSC - STDA hợp tác phân phối các căn hộ tại EcoLife Capitol, 10.0 out of 10 based on 2 ratings