Tòa tháp xanh Ecolife Capitol

Share

Với xu hướng phủ xanh những tòa chung cư cao cấp hiện nay, rất nhiều chung cư đã được triển khai theo xu hướng này nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, khi mà khách hàng luôn đặc biệt quan tâm tới những chung cư có không gian xanh, trong lành và tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, để tìm kiếm một chung cư đạt tiêu chuẩn đó trong không gian nội đô trật trội thì không phải việc đơn giản, một trong số những dự án chung cư nổi bật đáp ứng được nhu cầu đó là chung cư Ecolife Capitol.

Phủ xanh chung cư

EcoLife Capitol

EcoLife Capitol

Ecolife được xây dựng trên ý tưởng tạo cho cư dân một cuộc sống xanh đúng nghĩa, trong lành, thân thiện và gắn bó với môi trường, tạo nên một “tòa tháp xanh giữa lòng thủ đô”. Ngay tại tầng 5 của chung cư được thiết kế một khu vườn trên cao, kết hợp với không gian đi bộ ở đây, tạo thành một công viên xanh thu nhỏ, tạo không gian thư giãn. Trên tầng thượng khu chung cư cũng được phủ xanh, tạo sự mát mẻ cũng như không khí trong lành. Dòng thác chảy từ tầng 5 nơi có khu vườn trên cao đổ xuống tầng 1, tạo cảnh quan, sự mát mẻ, yên bình, một trải nghiệm thú vị như hòa mình vào thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố đông đúc.Sân vườn trên cao Ecolife Capitol

Sử dụng năng lượng tự nhiên

Không gian xanh tại Ecolife Capitol

Không gian xanh tại Ecolife Capitol

Chủ đầu tư đã tận dụng nguồn ánh sáng mặt trời, đặt nhiều những tấm pin năng lượng mặt trời trên tầng thượng khu chung cư, chuyển hóa ánh sáng thành điện năng để cung cấp các thiết bị công cộng, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng.

Ngoài ra các căn hộ cũng được thiết kế khéo léo để có thể lấy ánh sáng tối đa chiếu sáng cho căn chung cư. Cửa sổ cũng được thiết kế thông thoáng, mọi căn hộ đều có thể vừa lấy ánh sáng tự nhiên, vừa có tầm nhìn tốt, nhìn ngắm được không gian xanh của tòa nhà và đó gió tự nhiên.

Tái tạo nguồn năng lượng

Điều đặc biệt của chung cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương đó là việc sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, xử lý nguồn nước thải của tòa nhà và tái sử dụng chúng cho việc tưới cho cây xanh của toàn bộ chung cư thông qua hệ thống tưới nước tự động.

Nước sạch tiêu chuẩn

Điểm khác biệt lớn nữa giữa Ecolife với nhiều chung cư khác là nguồn nước sạch rất phong phú, nước có thể uống trực tiếp ngay tại vòi mà vẫn đảm bảo yếu tố vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

Khách hàng quan tâm tới chung cư Ecolife,xin vui lòng liên hệ 0978 322 388 để nhận được sự tư vấn cũng như nắm bắt thêm thông tin mới nhất.

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)